Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
đối tác tin học vàng
In ấn photo giá rẻ khai trương xưởng in khổ lớn tại Chùa BộcKhuyến mại 30/4

In Khổ Lớn

In Decal Trong Tại Hà Nội

In Decal Trong Tại Hà Nội

Hiện nay chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố Hà Nội như Canifa, Bia Hà Nội, Zenda,....
In Bạt

In Bạt

Văn Phòng + xưởng in bạt tại Hà Nội diện tích gần 200m2. Sử dụng các dòng máy hiện đại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đang khẳng định là đơn vị mạnh về Tin Học ứng dụng trong lĩnh vực in ấn xuất bản. Máy in bạt hiflex : Infinity 3286 Chạy Đầu Phun SECO của Nhật độ phân giải Lên tới 1440 DPI (Cao hơn so với các máy thông thường).
In Decal PP

In Decal PP

Hiện nay trên thị trường các xưởng in mọc nên rất nhiều - nhưng chất lượng in và giá thành in không đồng đều - dẫn tới khách hàng hoang mang khi đặt in - Xưởng in Tin Học Vàng với thương hiệu 8 năm khẳng định với quý khách - Chất lượng máy in tốt nhất - phục vụ tận tâm- giá thành hợp lý nhất - dù số lượng lớn hay ít in decal pp trong nhà và ngoài trời cán bóng và cán mờ Nhu cầu in decal pp và các mặt hàng như film backlit, decal trong, in giấy ảnh phục vụ quảng cáo hiện nay tại Hà Nội là rất lớn, tuy nhiên rào cản chính cho nhu cầu này là chất lượng và giá thành.
In Đề Can Ô Tô

In Đề Can Ô Tô

in lấy ngay trong ngày - giá chỉ từ 70k/m xưởng in gần 200m - chính sách riêng cho đại lý
In Đề Can Backlit Film

In Đề Can Backlit Film

Backlit film là một loại chất liệu cao cấp, đây là một chất liệu in khá đặc biệt, với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số. Cũng được cấu tạo từ polime nhưng có đanh và giòn hơn so với decal nhựa, hay decal pp. Bề mặt của backlist film ở điều kiện bình thường cũng láng bóng hơn hẳn so với các chất liệu khác, vì vậy tính thẩm mĩ cũng vượt trội hơn so với các chất liệu in khác.
In Bản Vẽ A0

In Bản Vẽ A0

1 trong điểm mạnh của công ty Tin Học Vàng đó là ngành in – nổi bật nhất là in bản vẽ màu và đen trắng Các khổ kích thước a 4 – A0 và các khổ kéo dài . Quan Trọng nhất chúng tôi có đội nhân viên kinh nghiệm hiểu biết về Autocad và bản vẽ chuyên ngành như xây dựng – kiến trúc – thủy lợi .
in bạt giá rẻ
in decal giá rẻ
^ Về đầu trang